PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Vện Đào Tạo Giọng Nói Thần Kỳ đã xây dựng lên phương pháp huấn luyện mới và hiệu quả nhất đối với từng học viên:

– Học viên được học về thay đổi tư duy, biến mình từ con người rất tiêu cực (ám ảnh về tật nói lắp, nói ngọng) thành một con người tự tin, yêu đời, luôn luôn hướng đến những điều tốt đẹp, ăn nói lưu loát.

– Trải nghiệm những bài tập đau đớn để đưa vào tiềm thức rằng mình cần phải biết trân trọng đến bản thân, không làm tổn thương chính đến cơ thể của mình.

– Học viên khi tham gia khóa học còn được học thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp.

– Trải nghiệm các kỹ thuật tối ưu dành cho người nói lắp, nói ngọng bao gồm: Mở rộng khoang miệng, kéo dài lưỡi khiến miệng và lưỡi của chúng ta sẽ dẻo hơn, mềm hơn, linh động hơn , các bạn sẽ tự cảm thấy dễ ăn nói hơn.

-Phương pháp lấy hơi bằng bụng sẽ giúp cho bạn lấy được nhiều khí kéo dài được hơi khi nói.

-Học cách điều tiết hơi thở để khi bạn nói các hơi thở tiết ra thật đều, chúng ta sẽ dễ dàng giao tiếp hơn.

– Việc lùa hơi vào để cho không khí lấp đầy khoảng trống trong bụng sẽ giúp bạn sẵn sang có thật nhiều hơi để phát âm ra từ đầu tiên.

– Khi có một hơi thở khỏe rồi thì bạn cần học cách ngắt, nghỉ và nối các từ lại với nhau sử dụng trong một lần hít vào và liên tục thở ra của một câu mà không bị ngắt quãng.

– Và điều quan trọng là phải nói chậm. Không phải là bạn sẽ nói ề à ề à mà là bạn sẽ phải nói chậm hơn mức độ của bạn hiện tại. .Và thế mạnh của Giọng Nói Thần Kỳ là giúp cho học viên nói chậm lại rất tốt.

– Thứ 10 là thiền. Thiền để thử thách độ kiên trì của bạn, thiền để cảm nhận cuộc sống rõ nét hơn, giúp bạn cảm thấy tâm bình an, nhận mọi việc dưới con mắt sáng suốt lạc quan hơn, đặc biệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn trước tật nói lắp, nói ngọng.

– Ngoài ra, các bạn cần phải tạo dựng cho mình một môi trường luyện tập tích cực và thường xuyên để trau dồi, duy trì thói quen mới vào trong tiềm thức. Có như vậy thì kết quả mới thành công được. Tôi tin khi bạn áp dụng đúng tất cả những điều tôi nói trên thì bạn sẽ thấy việc ăn nói trôi chảy là điều vô cùng dễ dàng.

Chúc các bạn giao tiếp thành công!

Hai Giai Đoạn Cần Trải Qua Khi Điều Trị Nói Lắp
“CHỮA NÓI LẮP – GIỌNG NÓI THẦN KỲ”

TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC
Hotline: 0961 862 662
Facebook: FB.com/giongnoithanky.vn
Website: www.giongnoithanky.vn
Địa chỉ: Cs1: Số 12 Ngõ 16/8 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa Q.Đống Đa, Hà Nội
Cs2:  Số 42 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh