NÊN BẮT CHƯỚC AI ĐỂ CÓ MỘT GIỌNG NÓI HAY?

Từ trước đến nay, giọng nói luôn là 1 trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả trong giao tiếp, chính vì vậy hầu hết mọi người trong chúng ta hay tìm nhiều cách bồi dưỡng để có một giọng nói hay hơn.

Có thể trong hiện tại bạn đang cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ một người quen hay một nhân vật nổi tiếng nào đó sở hữu giọng nói hay và lôi cuốn. Bạn sẽ xuất hiện suy nghĩ: Mình có nên bắt chước nói y hệt giống họ để có một giọng nói hay như họ? Tuy nhiên điều đó chưa chắc đã phù hợp. Vì mỗi người một nhân sinh quan, một cảm nhận, một giọng nói và một quá trình rèn luyện giọng nói khác nhau. Nếu chúng ta bắt chước cũng có nghĩa chúng ta sẽ sao chép toàn bộ quá trình rèn luyện giọng nói của họ? Liệu bạn có đủ kiên trì? Và liệu việc bắt chước này là tốt nhất-trong khi sau này bạn sẽ còn bắt gặp nhiều hình mẫu còn tốt hơn.

Để có thể nói chuyện trôi chảy, tự tin và lôi cuốn bạn hãy là chính mình. Bởi vì cái gì là của mình, mình sẽ không phải gượng gạo hay cảm thấy mất tự nhiên. Tuy nhiên trong quá trình rèn luyện và phát triển giọng nói, chúng ta vẫn cần tiếp thu và học hỏi những điều hay của người khác, sau đó chọn lọc và biến nó là của mình. Như vậy bạn sẽ vẫn có một giọng nói hay nhưng vẫn là mình, không bị đánh mất bản sắc riêng của mình.

Hãy đến với Giọng Nói Thần Kỳ bạn nhé, bạn sẽ được chia sẻ và học hỏi các phương pháp giao tiếp hiệu quả giúp bạn có một giọng nói hay và phù hợp nhất.
Liên hệ zalo 0961.862.662 để được kiểm tra và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

nn-bt-chc-ai-c-mt-ging-ni-hay