BẠN ĐÃ BỎ LỠ BAO NHIÊU CƠ HỘI ĐỂ KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ GIAO TIẾP CỦA MÌNH?

Mặc dù bạn biết rõ tình trạng của mình đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc hiện tại, nhưng lại có rất nhiều lý do đã làm cản trở quá trình cải thiện và thay đổi của bạn. Đa số các lý do đó như sau:

  • Bạn không có thời gian: Bạn đã bị tình trạng này suốt bao nhiêu năm nay, nó làm bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti và xấu hổ. Vậy tại sao chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn để học và luyên tập là có thể cải thiện được, mà bạn lại từ chối?
  • Bạn sợ tình trạng của mình là không thể thay đổi được: Nhưng có thể là do bạn chưa biết mình sẽ được học theo giáo án tân tiến nhất, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã áp dụng thành công ở nhiều học viên, nên ngay cả những trường hợp nặng nhất cũng có thể cải thiện được vấn đề. Vậy tại sao người khác làm được, mà bạn còn ngần ngại?
  • Bạn thấy học phí cao: Trong một thế giới phẳng, mọi thứ giá trị đều được đo lường với giá trị kim tiền một cách phù hợp và xứng đáng, học phí sẽ tương ứng với chất lượng, hiệu quả, và khả năng cải thiện của bạn. Mặt khác, khi học mà phải trả phí, cũng thúc đẩy tinh thần và sự quyết tâm của bạn lên cao độ, và đó cũng là bí quyết để bạn có thể luyện tập thành công.

Nếu bạn còn nhiều lý do khác để trì hoãn và bỏ lỡ nhiều cơ hội thay đổi, hãy gửi những trăn trở ấy đến cho chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ phân tích định hướng và tạo thêm nhiều động lực để bạn quyết tâm cho sự thay đổi của bản thân mình.

Nếu bạn đang cần cải thiện và khắc phục các vấn đề về giọng nói như: Nói lắp, nói ngọng, nói giọng địa phương, chậm nói, luyện giọng nói hay, kĩ năng giao tiếp,.. thì hãy liên hệ tới trung tâm GIỌNG NÓI THẦN KỲ, chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng hành và giải quyết các vấn đề tận gốc giúp bạn, cam kết hiệu quả trên từng học viên.

Để được kiểm tra và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ zalo 0961.862.662 hoặc Fanpage GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu trung tâm thông qua kênh youtube GIỌNG NÓI THẦN KỲ.

Hy vọng lần này các bạn sẽ biết nắm bắt cơ hội của mình và giao tiếp thành công các bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

bn-b-l-bao-nhiu-c-hi-khc-phc-vn-giao-tip-ca-mnh