NÓI LẮP KHIẾN BẠN CẢM THẤY MẶC CẢM VÀ TUYỆT VỌNG TỚI MỨC NÀO?

Chào bạn, đã bao giờ bạn tự nghĩ nói lắp khiến bạn cảm thấy mặc cảm và tuyệt vọng tới mức nào hay chưa?


Khi dành nhiều thời gian trò chuyện với các bạn đang gặp vấn đề về giọng nói, đặc biệt là nói lắp, tôi nhận ra rằng: Đa số các bạn đang bị “mắc kẹt” và ‘ám ảnh” trong tình trạng tâm lý của chính mình, các bạn thường rất tiêu cực, nhiều trường hợp còn cảm thấy vấn đề nói lắp của mình là do bẩm sinh nên không thể có cách để cải thiện tật nói lắp này.

Và rất có thể bây giờ các bạn đang cảm thấy tuyệt vọng, mặc cảm, tự ti và xấu hổ về tình trạng giao tiếp của mình. Việc giao tiếp không trôi chảy, chứng nói lắp đã làm bạn bị cản trở và đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống này phải không ạ?

Tuy nhiên chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội vào ngày mai và tương lai sắp tới. Thực chất bạn có nhiều ngộ nhận sai lầm về tình trạng nói lắp của mình là do bạn chưa dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu sâu về nó các bạn à.

Ông cha ta thường nói: “Biết giặc biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi hiểu rõ về vấn đề của mình rồi, chúng ta mới biết cách để xử lý và cải thiện nó.


Các bạn nhớ: Hãy xoá bỏ những nỗi mặc cảm, lo lắng để tự tạo cho mình một cơ hội thay đổi.

Khi chúng ta đứng trước một cơ hội đáng quý, chưa biết mình có làm được không thì bạn hãy cứ “Say Yes” trước đã, sau đó chúng ta sẽ tìm cách giải quyết vấn đề. Đây cũng là cách suy nghĩ của những người mạnh mẽ, quyết tâm và tự tin vào bản thân mình.

Nếu các bạn còn đang ngần ngại hay lo lắng, hãy liên hệ với Viện Đào Tạo Giọng Nói Thần Kỳ các bạn nhé, chúng tôi sẽ cùng đồng hành và trao cho các bạn cơ hội để thay đổi chính mình. Để lại Số Điện Thoại hoặc Gọi ngay số hotline của Trung tâm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để bạn không còn cảm thấy nặng nề hay khó chịu về tật nói lắp như bây giờ nữa nhé.

Với các bạn đang cần cải thiện và khắc phục các vấn đề về giọng nói như: Nói lắp, nói ngọng, nói giọng địa phương, chậm nói, luyện giọng nói hay, kĩ năng giao tiếp,.. thì hãy liên hệ tới trung tâm GIỌNG NÓI THẦN KỲ, chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng hành và giải quyết các vấn đề tận gốc giúp bạn, cam kết hiệu quả trên từng học viên.

Để được kiểm tra và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ zalo 0961.862.662 hoặc Fanpage GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu trung tâm thông qua kênh youtube GIỌNG NÓI THẦN KỲ.

Hy vọng lần này các bạn sẽ biết nắm bắt cơ hội của mình và giao tiếp thành công các bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

ni-lp-khin-bn-cm-thy-mc-cm-v-tuyt-vng-ti-mc-no