Thận trọng khi tham gia khoá học Chữa nói lắp tại Trung tâm Giọng Nói Thần Kỳ

Các bạn thân mến, chỉ cần quay trở lại cách đây vài năm về trước, bạn sẽ không tìm được bất kì trung tâm nào hay nơi nào để chữa tật nói lắp. Đó cũng là điều đáng buồn cho những người đang mắc tật nói lắp này. Và tôi cũng thế, tôi cũng từng giống như các bạn, tôi bị nói lắp và lắp rất nặng.

Nên tôi hiểu được hoàn cảnh và nỗi đau của bạn, của những người đang bị mắc tật nói lắp giống như mình. Chắc hẳn nói lắp đã gây phiền phức và ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình giao tiếp của bạn trong công việc và đời sống.

Cũng chính vì thế, rất nhiều người đã cố gắng tự luyện tập cải thiện tật nói lắp này tại nhà nhưng không thành công. Họ đã tìm tới những trung tâm chữa nói lắp.

Với thời buổi công nghệ này, chắc hẳn không khó khi chỉ cần một cái nhấp chuột, gõ vài dòng chữ “Chữa nói lắp” bạn đã nhận thấy một đống kiến thức tràn lan trên các thanh công cụ quen thuộc như Google, hay YouTube, Facebook hoặc tiktok,…


Nhưng vì có quá nhiều nơi nói về tật nói lắp, nội dung có thể cũng khác nhau khiến bạn như bị rơi vào ma trận, không biết kiến thức nào là đúng, nơi nào dạy chữa nói lắp mới đúng..

Ở đâu cũng tự tin rằng mình chữa khỏi nói lắp 100%, rồi cam kết khỏi nói lắp, hết nói lắp chỉ trong thời gian ngắn,.. khiến bạn như được tái sinh, năng lượng tràn trề với hy vọng rằng mình sẽ khỏi nói lắp.

Tôi cũng đã từng giống như bạn, mò mẫm tìm hiểu và tham gia rất nhiều khoá học chữa nói lắp hay rất nhiều phương pháp mà được quảng cáo là “khỏi nói lắp”, trong đó có trung tâm Giọng Nói Thần Kỳ. Nghe nói được quảng bá rầm rộ là trung tâm tiên phong trong việc điều trị nói lắp, và có chuyên gia cũng từng bị nói lắp hướng dẫn.

Quảng cáo là vậy, ban đầu khi tới trung tâm tôi cũng cảm thấy hơi nghi ngờ, vì rất nhiều người nói rằng nói lắp không thể chữa khỏi được đâu, vậy mà khi tôi tìm đến trung tâm Giọng Nói Thần Kỳ, nghe nói là trung tâm tiên phong về lĩnh vực chữa nói lắp và được thành lập từ năm 2017 và rất nhiều người trong giới chuyên môn và nói lắp biết tới. Nghe đâu chuyên gia ở đây 100% đều từng trải qua nỗi đau về nói lắp và họ đã tự mình vượt qua nói lắp thành công, nên tôi cũng tặc lưỡi “ Ừ, cứ đi thử xem tư vấn họ sẽ nói cái gì”.

Hồi đó tôi cũng đang rất buồn vì tật nói lắp nhưng tôi không phải vì thế mà mù quáng, họ cứ tư vấn là phải đăng ký học ngay. Lúc tôi tới trung tâm đó, sau hơn một tiếng được cô tư vấn ( nghe cô nói chính là giáo viên chữa nói lắp của trung tâm), tôi nhận thấy cô tư vấn cũng rất nhiệt tình, tuổi cũng còn trẻ mà năng lượng khá cao, phân tích giảng giải cho tôi rất nhiều điều giúp tôi nhận thấy và nhìn ra nguyên nhân bản chất của nói lắp.

Hoá ra từ bao lâu nay tôi đã nhầm rằng chữa nói lắp nguyên nhân không chỉ là do gen, do môi trường hay các vấn đề khác mà như tôi cũng như bao người khác đã từng tìm hiểu được ở trên mạng mà nói lắp còn có nhiều biểu hiện và nguyên nhân khác nữa mà chúng ta cần phải kiểm tra và đánh giá mới nhận biết nó được.
Từ đó tôi hiểu ra nhiều điều, tất cả những gì cô ấy nói đều đúng với tình trạng thực tế hiện tại của tôi.


Sau đó cô đưa tôi lộ trình khoá học với phương pháp giảng dạy rất khoa học. Thời gian học chỉ kéo dài khoảng 1 tháng, tôi cũng thấy đây là khoảng thời gian lý tưởng để cho tôi học và luyện tập, vì tôi nghĩ thói quen nói lắp của tôi đã xảy ra từ lâu, nếu chỉ luyện tập trong thời gian quá ngắn sẽ không đủ để cho tôi thay đổi được thói quen nói lắp này. Mà tôi cũng là người rất bận rộn với công việc, ngoài ra tôi còn phải dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, vì vậy nếu luyện tập trong thời gian quá dài tôi sợ sẽ ảnh hưởng tới lịch trình sinh hoạt và đời sống của tôi bị gián đoạn.

Chính vì vậy tôi đã đăng ký tham gia khoá học này trong thời gian sau đó ( khoảng 1 tuần sau ngày tư vấn). Bởi tôi thấy học phí cũng phải chăng, có nhiều hình thức học từ vài trăm cho tới vài triệu. Với những người có thu nhập thấp như tôi thấy rằng bất kì ai cũng có thể lựa chọn và tham gia được khoá học chữa nói lắp của trung tâm Giọng Nói Thần Kỳ.

Sau hơn một tháng trải nghiệm khoá học, tôi cảm thấy mình tự tin lên hẳn, ăn nói rất trôi chảy và đặc biệt thấy tâm lý của mình thoải mái hơn rất nhiều. Mỗi khi nói chuyện với người lạ không còn phải lo lắng, hồi hộp sợ rằng mình sẽ bị nói lắp hay người ta biết sẽ chê cười mình nữa…

Và tôi xin cảm ơn trung tâm Giọng Nói Thần Kỳ đã giúp tôi có được sự tự tin, giọng nói trôi chảy như ngày hôm nay. Mong trung tâm sẽ lan tỏa thêm nhiều giá trị để giúp đỡ các học viên cũng đang bị nói lắp như tôi được ăn nói trôi chảy.

Tôi gửi Zalo Trung tâm cho các bạn nhé: 0961862662, nếu cần hỗ trợ về nói lắp thì hãy yên tâm mà đặt niềm tin vào trung tâm Giọng Nói Thần Kỳ bạn nhé. Tốn chút tiền mà đổi lại ăn nói lưu loát thì cũng đáng bạn à. Cố lên bạn nhé, chúc bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

thn-trng-khi-tham-gia-kho-hc-cha-ni-lp-ti-trung-tm-ging-ni-thn-k