LỢI ÍCH CỦA VIỆC LUYỆN TẬP HƠI THỞ VỚI NGƯỜI NÓI LẮP- NÓI GIỌNG ĐỊA PHƯƠNG ĐÓ LÀ GÌ?

Con người chúng ta từ khi sinh ra đã hít thở bằng bụng theo bản năng tự nhiên. Nếu để ý các bạn sẽ thấy rằng: Khi chào đời, trẻ sơ sinh cất tiếng khóc rất to, rõ và vang. Chỉ khi chúng ta lớn lên, theo guồng quay gấp gáp của cuộc sống, làm chúng ta thay đổi nhiều thói quen trong sinh hoạt và cuối cùng chuyển qua thở ngực lúc nào không hay.

Khi có thời gian tìm về cội nguồn, bạn sẽ nhận ra những giá trị tuyệt vời mà việc hít thở bằng bụng mang lại. Đối với một người luôn tràn trề năng lượng, sôi nổi và hoạt ngôn, đôi khi chúng ta cần tập trung vào hơi thở để tĩnh tâm lại và cảm nhận thế giới xung quanh một cách chậm rãi hơn.

Tập trung vào hơi thở còn là liệu pháp đặc biệt chữa lành tâm lý cho những người quá nội tâm, hay buồn phiền và tiêu cực. Đặc biệt với những người bị nói lắp hay nói giọng địa phương. Vì họ thường hay mặc cảm với giọng nói của mình.

Tạm thời bạn hãy gác lại những đau thương để thấy lòng mình được thanh thản, những nỗi đau trong quá khứ hãy cho nó ngủ yên, bạn hãy mạnh mẽ đi tiếp để sống cho hiện tại và tương lai.

Nếu bạn chưa biết cách hít thở theo phương pháp này, hãy gọi cho Viện Đào Tạo Giọng Nói Thần Kỳ, chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các bí quyết giúp bạn luyện tập một cách nhanh nhất.
Liên hệ Fanpage, Zalo 0961 862 662 để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

li-ch-ca-vic-luyn-tp-hi-th-vi-ngi-ni-lp-ni-ging-a-phng-l-g