🧏NHỮNG AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ BỊ NÓI LẮP?

Chào bạn, chào mừng bạn đến với thư viện kiến thức của trung tâm Giọng Nói Thần Kỳ. Một trong những trung tâm đầu ngành, tiên phong trong việc chữa nói lắp, nói ngọng cho các bạn học viên trong nước và ngoài nước.

Các bạn thân mến, đã nhiều lần chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của học viên về vấn đề nói lắp. Nhiều bạn đang không phân biệt được nói lắp, không biết nói lắp là gì, hay nói lắp có biểu hiện, nguyên nhân như thế nào? Hay thậm chí, bạn ấy còn không biết mình có bị nói lắp hay không?

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này, để các bạn có thể hiểu hơn rằng những ai có thể bị nói lắp hoặc đang bị nói lắp.


📊Từ nguồn học viên ở nhiều lứa tuổi tìm đến Trung tâm để chữa nói lắp thời gian qua, chúng tôi nhận ra: Nói lắp có thể gặp ở nhiều đối tượng, nhiều ngành nghề và đặc biệt ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

👧Có những em bé khi đến tuổi hoàn thiện giọng nói, cũng gặp một số vấn đề trong phát âm và khả năng diễn đạt được hết nhu cầu mong muốn trong đầu của mình.

👩‍🦰Những bạn thiếu niên đến giai đoạn thay đổi tâm sinh lý của tuổi dậy thì, cũng đang điều trị vấn đề tự tin trong giao tiếp và nói chuyện 1 cách trôi chảy với người khác.

🧑‍⚕️👩‍💻Hay cả những người trưởng thành đang đi làm, họ cũng có thể gặp áp lực bất kỳ nào đó trong công việc, trong cuộc sống, khiến việc phát âm của họ trong giao tiếp hàng ngày diễn ra áp lực, nặng nề và đè nén.

🤦‍♀️🤦🏻‍♂️Mỗi lứa tuổi, mỗi công việc và với mỗi người đều có áp lực riêng, khiến tâm lý trong giao tiếp dễ bị xáo trộn, ảnh hưởng. Những xấu hổ, ngại ngùng, bất tiện ngày một chất chứa làm bào mòn dần tinh thần, chúng ta có thể nhạy cảm hơn, để ý đến thái độ của người khác hơn và đặc biệt dễ bị tổn thương tinh thần hơn.

Việc ăn nói trôi chảy cũng cần phải có thời gian để rèn luyện, trước tiên chúng ta cần xác định được nguyên nhân tâm lý chất chứa bấy lâu trong lòng mình, tìm cách phân tích, mổ xẻ để đối diện với những vấn đề tâm lý đó, thì từ đó chúng ta sẽ vượt qua và kiểm soát được vấn đề giọng nói của mình.

🙇‍♂️❤️Nói lắp đúng là không “chừa” một ai, chúng ta hãy xem nó là 1 vấn đề và cùng tìm cách giải quyết bạn nhé.


Nếu bạn đang cần cải thiện và khắc phục các vấn đề về giọng nói như: Nói lắp, nói ngọng, nói giọng địa phương, luyện giọng nói hay, kĩ năng giao tiếp,.. thì hãy liên hệ tới trung tâm GIỌNG NÓI THẦN KỲ, chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng hành và giải quyết các vấn đề tận gốc giúp bạn, cam kết hiệu quả trên từng học viên.

Để được kiểm tra và tư vấn MIỄN PHÍ, vui lòng liên hệ zalo 0961.862.662 hoặc Fanpage GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Hoặc bạn có thể tìm hiểu trung tâm thông qua kênh youtube GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

nhng-ai-l-ngi-c-th-b-ni-lp