ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG BẠN NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Mọi người đều muốn học cách nói chuyện, muốn bồi dưỡng cho tài năng ăn nói của mình bằng nhiều cách khác nhau để có thể ăn nói lưu loát. Thế nhưng, chúng ta lại luôn quên rằng sự thành công trong giao tiếp chính là lắng nghe, đây là điều rất quan trọng tạo nên một sự thành công trong giao tiếp, là điều không thể thiếu khi bạn giao tiếp với người khác.

Một người thành công nhất định phải biết lắng nghe. Cho dù là đối với bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp cũng hãy lắng nghe bằng cả tấm lòng. Việc lắng nghe người khác khiến bạn trở thành một con người tinh tế và lịch sự. Thể hiện sự tôn trọng, đồng cảm của bạn dành cho người nói và bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng, đồng cảm ngược lại.

Nếu nói rằng bạn đang nghe, chưa chắc bạn đã hiểu. Nếu nói rằng bạn đang lắng nghe, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự biết ơn từ phía người nói. Khi giao tiếp, con người thường dùng 45% để lắng nghe, 55% còn lại cho việc nói, đọc và viết.


Hãy để tâm hồn cởi mở, đầu óc thoải mái tiếp nhận thông tin và phản hồi tích cực, bạn sẽ có một cuộc đối thoại tuyệt vời và trở thành người giao tiếp thành công.

Nếu bạn đang cần cải thiện và khắc phục các vấn đề về giọng nói như: Nói lắp, nói ngọng, nói giọng địa phương, chậm nói (trẻ em), luyện giọng nói hay, kĩ năng giao tiếp,.. thì hãy liên hệ tới trung tâm GIỌNG NÓI THẦN KỲ, chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng hành và giải quyết các vấn đề tận gốc giúp bạn, cam kết hiệu quả trên từng học viên.


Để được kiểm tra và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ zalo 0961.862.662 hoặc Fanpage GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Hoặc bạn có thể tìm hiểu trung tâm thông qua kênh youtube GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

giao-tip-thnh-cng-bn-nn-bt-u-t-u