KHI BỊ NÓI LẮP BẠN CẦN PHẢI SỬA SAI TỪ ĐÂU?

Có thể bây giờ các bạn đang cảm thấy tuyệt vọng, mặc cảm, tự ti và xấu hổ về tình trạng giao tiếp của mình. Việc giao tiếp không trôi chảy-nói lắp đã làm bạn bị cản trở và đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống này.

Tuy nhiên chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội vào ngày mai và tương lai sắp tới. Thực chất bạn có nhiều ngộ nhận sai lầm về tình trạng của mình là do bạn chưa dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu sâu về nó. Nói lắp rất phức tạp nhưng không phải là không thể cải thiện được.

Hãy xoá bỏ những nỗi mặc cảm, lo lắng để tự tạo cho mình một cơ hội thay đổi. Khi chúng ta đứng trước một cơ hội đáng quý, chưa biết mình có làm được không thì bạn hãy cứ “Say Yes” trước đã, sau đó chúng ta sẽ tìm cách giải quyết vấn đề. Đây cũng là cách suy nghĩ của những người mạnh mẽ, quyết tâm và tự tin vào bản thân mình rằng mình sẽ vượt qua được tật nói lắp này.

Nếu các bạn còn đang ngần ngại hay lo lắng, hãy liên hệ với Viện Đào Tạo Giọng Nói Thần Kỳ các bạn nhé, chúng tôi sẽ cùng đồng hành và trao cho các bạn cơ hội để thay đổi chính mình.

Hãy mạnh dạn tâm sự với chúng tôi những vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối và đưa ra cho bạn nhiều hướng giải quyết mới để bạn có thể cải thiện tốt tình trạng của mình.

Nếu bạn đang cần cải thiện và khắc phục các vấn đề về giọng nói như: Nói lắp, nói ngọng, nói giọng địa phương, chậm nói (trẻ em), luyện giọng nói hay, kĩ năng giao tiếp,.. thì hãy liên hệ tới trung tâm GIỌNG NÓI THẦN KỲ, chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng hành và giải quyết các vấn đề tận gốc giúp bạn, cam kết hiệu quả trên từng học viên.

Để được kiểm tra và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ zalo 0961.862.662 hoặc Fanpage GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Hoặc bạn có thể tìm hiểu trung tâm thông qua kênh youtube GIỌNG NÓI THẦN KỲ. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

khi-b-ni-lp-bn-cn-phi-sa-sai-t-u